Thứ Sáu, 19/10/2018
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

Triển lãm Hàng hải Việt Nam lần thứ 6

Thứ Bảy, 25/03/2017 00:32
PDF. Print. Print.

Triển lãm Hàng hải lần thứ 6 và Triển triển lãm quốc tế về sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí, lọc không khí sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh từ ngày 29 đến 31/3/2017.

 

Triển lãm Hàng hải Việt Nam (INMEX Việt Nam) là nền tảng kinh doanh quốc tế toàn diện nhất bao gồm tất cả các lĩnh vực đóng tàu, sửa chữa tàu, vận chuyển, kỹ thuật hàng hải, và nhiều lĩnh vực khác. 

 

Triển lãm quy tụ hơn 300 nhà triển lãm quốc tế và địa phương và các thương hiệu đến từ Trung Quốc, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Na Uy, Singapore, UAE, Anh, Mỹ và các nước khác. 

 

Tại INMEX Việt Nam lần thứ 6, các nhà triển lãm quốc tế sẽ giới thiệu nhiều danh mục hàng hải khác nhau về các sản phẩm và dịch vụ từ đóng tàu; thiết kế và xây dựng; hỗ trợ tàu; marine valve và hậu cần cung ứng; thiết bị hàng hải và nạo vét; các giải pháp giám sát và thiết bị đo lường…

 

Trong khí đó, Triển lãm quốc tế về sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí, lọc không khí và hệ thống làm lạnh (HVACR Vietnam) lần thứ 11 sẽ có 250 công ty và thương hiệu từ hơn 12 quốc gia, như Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

 

Năm nay, khách tham quan có thể tìm kiếm  một loạt các sản phẩm và dịch vụ mới, từ lọc không khí; phụ kiện cho vật liệu cách điện và cách điện; quạt & quạt thông gió; Tháp làm mát; quạt ly tâm; máy bơm nhiệt; máy nén lạnh và điều hòa không khí và nhiều hơn nữa từ các gian hàng quốc tế. Những công ty từ nước ngoài đang tìm kiếm đối tác địa phương và các nhà phân phối trong chương trình này.

 

KT

Nguồn: Thời báo Ngân hàng

Thương Mại: 
Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.