Chủ Nhật, 15/09/2019
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

Hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan tại Hà Nội - Made in Thailand Outlet 2011

Thứ Hai, 20/06/2011 17:35
PDF. Print. Print.

Triễn Lãm Việt NamHội chợ bán lẻ hàng Thái Lan tại Hà Nội 2011 sẽ diễn ra vào tháng 4/2011 tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo). Sự kiện do Cục Xúc tiến Xuất khẩu, Bộ Thương mại Thái Lan và Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan tại Hà Nội, phối hợp với Công ty Vinexad tổ chức.


Hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan được tổ chức thường niên ở Hà Nội và là sự kiện được mong đợi của người tiêu dùng, bởi hàng Thái Lan có mẫu mã đẹp, chất lượng cao, phù hợp với thị hiếu người Việt Nam. Thu hút nhất là những mặt hàng: nhựa, đồ gia dụng, trang sức, quần áo, hoa quả,.. Hội chợ luôn thu hút đông đảo nhân dân Thủ đô đến mua sắm.

 

hoi_cho_ban_le_thailand_02


Tại kỳ hội chợ trước đã có sự tham gia của hơn 90 công ty Thái Lan với nhiều loại sản phẩm chất lượng cao nổi tiếng của Thái Lan bao gồm: thực phẩm, đồ uống, trái cây, đồ gia dụng, hàng dệt may, trang sức, điện gia dụng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp sản phẩm, thiết bị ô tô, xe đạp và phụ kiện, đồ trang trí và quà tặng lưu niệm..

 

Theo Văn phòng Thương vụ Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan tại Hà Nội: Tiếp nối thành công của Hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan tại Hà Nội trong những năm liên tiếp trước đó, thị trường Việt Nam thực sự có tiềm năng phát triển đã được các thương nhân và nhà đầu tư Thái Lan quan tâm, lưu ý.


vinexad


Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.