Thứ Ba, 17/09/2019
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

Điều gì sẽ xảy ra khi tiền điện tử trở nên phổ biến hơn tiền mặt?

Thứ Bảy, 19/08/2017 02:19
PDF. Print. Print.

Không hề điên rồ một chút nào khi cho rằng hệ thống tài chính hiện tại của chúng ta sẽ sớm được thay thế bởi tiền điện tử (cryptocurrency), và sự biến đổi ấy sẽ mang lại nhiều thay đổi lớn đến nền kinh tế toàn cầu.

Posted By suong read more

Quản trị tài chính: Thay đổi để tối ưu lợi nhuận

Thứ Ba, 21/03/2017 02:43
PDF. Print. Print.

Thống kê cho thấy, có hơn 40% doanh nghiệp niêm yết trên HOSE không nộp báo cáo tài chính đúng hạn. 

 

Các vi phạm công bố thông tin khác cũng chiếm tỷ lệ khá cao, từ 8-31%. Ngoại trừ một số doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp có 100% vốn nước ngoài, còn lại đại đa số doanh nghiệp đều chưa hình thành bộ phận quản trị tài chính và chức danh giám đốc tài chính.

Posted By quyen read more

10 cách để kiếm 1 triệu USD mỗi năm

Thứ Bảy, 09/07/2016 02:08
PDF. Print. Print.

Kiếm được 1 triệu USD mỗi năm là mơ ước của rất nhiều người trên thế giới. Nhưng làm thế nào để bạn có thể đạt được con số này lại là điều không đơn giản.

 

10 người từng đạt được mục tiêu này sẽ 'mách' bạn cách để hiện thực hóa ước mơ đó:

Posted By quyen read more

10 sai lầm tài chính người giàu không bao giờ mắc phải

Thứ Năm, 14/01/2016 14:09
PDF. Print. Print.

Người giàu không bao giờ mắc phải một số sai lầm tài chính nhất định. Hành trình trở nên giàu có hơn sẽ đòi hỏi bạn phải có một số thay đổi các hành vi từ trong suy nghĩ của bạn. Dưới đây là 10 sai lầm tài chính người giàu không bao giờ mắc phải:

 

Tôi đã nghe nhiều người lúc nào cũng đưa ra các lời khuyên tài chính và hầu hết trong số họ không hề giàu.

Posted By hoai read more

5 lời khuyên về tiền bạc cho năm 2016

Thứ Sáu, 25/12/2015 08:02
PDF. Print. Print.

Một năm mới sắp đến gần, đây cũng là cơ hội để bạn sắp xếp và cải thiện tình hình tài chính của bản thân. Giải pháp "tiết kiệm" và "chi tiêu ít hơn" dù luôn được nhắc đến nhưng không phải ai cũng làm được, bởi vì bao giờ nói cũng dễ hơn làm.

Posted By hoai read more

Lập kế hoạch tài chính: Liệu có thực sự cần?

Thứ Năm, 24/12/2015 13:55
PDF. Print. Print.

"Kế hoạch chẳng có giá trị gì". Bạn có ngạc nhiên không khi đây lại là lời khuyên của một người sống bằng nghề lập kế hoạch tài chính?

 

Dưới đây là những chia sẻ của chuyên gia lập kế hoạch tài chính Carl  Richards, sáng lập công ty thiết lập danh mục đầu tư Prasada Capital Management trong cuốn sách “Lỗ hổng hành vi chi tiêu”.

Posted By hoai read more

Trí tuệ là chiến lược tài chính

Thứ Tư, 23/12/2015 10:57
PDF. Print. Print.

Chúng ta đang bơi trong một vùng biển của những câu hỏi, những lo lắng và hy vọng liên quan đến tiền. Nhưng chúng ta không thực sự ý thức về vai trò quan trọng của tiền bạc trong cuộc sống.

 

Tiền bạc quan trọng như thế nào?

Posted By hoai read more

8 sai lầm tiền bạc cần tránh trên con đường trở nên giàu có

Thứ Sáu, 14/08/2015 14:12
PDF. Print. Print.

Giàu có là sự dư dật thứ gì đó mà không có điều kiện nào có thể hủy diệt nó. Kiếm được nhiều tiền là một chuyện, giàu có lại là chuyện khác. Tạo ra sự giàu có là điều mà rất ít người từng học được. Bạn đã từng nghe tới cụm từ ‘làm giàu nhanh” nhưng chắc bạn sẽ chưa bao giờ nghe tới cụm từ “giàu có nhanh”.

Posted By hoai read more

9 mục tiêu tài chính cần đạt trước tuổi 30

Thứ Tư, 29/07/2015 07:59
PDF. Print. Print.

Trả nợ, mua nhà, lên kế hoạch kiếm tiền và đầu tư là những việc bạn cần làm để đạt được tự do về tài chính.

 

Tuổi 20 là khoảng thời gian tuyệt vời với tất cả mọi người, bởi cuối cùng bạn cũng có thể đặt ra những quy tắc của riêng mình, và bạn hiểu thế nào là giá trị của sự tự do. Tuy nhiên, một phần của tự do chính là tự chủ về tài chính. Theo Life Hack, dưới đây là 10 mục tiêu tài chính mỗi người cần đạt được trước khi bước sang tuổi 30.

Posted By hoai read more

3 sai lầm tài chính của các công ty khởi sự

Thứ Hai, 11/05/2015 14:33
PDF. Print. Print.

Là một chủ doanh nghiệp mới, bạn phải đối mặt với những quyết định lớn hàng ngày. Bạn nên tuyển ai? Logo của bạn nên như thế nào? Bạn nên kết hợp thương hiệu của bạn ở đâu và bằng cách nào? Và câu hỏi triệu đô: Bạn sẽ làm gì với số vốn ban đầu của mình? Cách bạn quản lý nguồn vốn ban đầu rất quan trọng vì nhiều doanh nhân dành số tiền tiết kiệm cả đời để mở công ty riêng.

Posted By hoai read more

4 thói quen tiền bạc giúp bạn kiếm được triệu đô đầu tiên

Thứ Bảy, 09/05/2015 14:57
PDF. Print. Print.

Vậy là bạn muốn trở thành một triệu phú? Những người có hiểu biết thường chỉ ra rằng để tiết kiệm được tiền, bạn cần tránh càng nhanh càng tốt việc chi tiêu quá đà. Mặc dù chiến lược này cũng có giá trị riêng, nhưng cách thông minh hơn để khiến bạn giàu hơn là tạo ra những thói quen chi tiêu cẩn thận cho phép bạn tối đa hóa các khoản tiết kiệm mà không ảnh hưởng đến phong cách của bạn. Dưới đây là 4 thói quen chi tiêu thông minh giúp bạn tiết kiệm được triệu đô đầu tiên.

Posted By hoai read more

Những nhà lãnh đạo thành công được tạo ra như thế nào?

Thứ Ba, 26/08/2014 16:55
PDF. Print. Print.

Những người lãnh đạo thành công được tạo ra chứ không phải được sinh ra. Hãy tối đa hóa hiệu quả lãnh đạo của bạn bằng cách thúc đẩy những thói quen sau.

Posted By hoai read more

4 chiến lược hoạch định tương lai từ nền tảng quá khứ

Chủ Nhật, 12/01/2014 17:13
PDF. Print. Print.

Kien Thuc Tai ChinhNếu các công ty lớn như IMAX, Dove và Lego có thể đổi mới dựa trên những tài nguyên đã có thì các công ty nhỏ hơn cũng có thể. Tất cả những gì bạn phải làm là nhìn nhận theo cách khác những thứ bạn đã làm.

Posted By hoai read more

Nói nhiều, chưa làm được bao nhiêu

Thứ Hai, 02/12/2013 17:38
PDF. Print. Print.

Kiến Thức Tài ChínhVốn là một đầu tàu cổ phần hóa của cả nước, vậy mà từ đầu năm đến nay TP.HCM chưa cổ phần hóa được doanh nghiệp nào. Những vướng mắc về xác định giá trị doanh nghiệp liên quan đến đất đai, những tồn đọng về nợ nần và đặc biệt sự suy thoái kéo dài của thị trường chứng khoán đã khiến cho việc cổ phần hóa, khoán, bán, cho thuê các đơn vị quốc doanh ách tắc. Hiện trạng cổ phần hóa của thành phố đã phản ánh phần nào bức tranh tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước (DNNN) hiện nay.

Posted By ha read more

5 loại đòn bẩy đầu tư tài chính

Thứ Hai, 04/11/2013 17:54
PDF. Print. Print.

Kiến Thức Tài ChínhCác triệu phú và các nhà đầu tư thực sự là những chuyên gia cực giỏi trong việc sử dụng năm loại đòn bẩy đầu tư tài chính, bao gồm: "tiền - kinh nghiệm - ý tưởng - thời gian - công việc" của người khác.

Posted By hoai read more

Pages

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.