Thứ Bảy, 23/06/2018
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI

Thứ Sáu, 01/07/2011 09:52
PDF. Print. Print.

Hà Nội:

Địa Chỉ: Ruby Plaza - 44 Lê Ngọc Hân, Q.Hai Bà Trưng  

ĐT: +84 4 2220 6688         
 

TP.Hồ Chí Minh:

Địa Chỉ: 161 Hàm Nghi, Q.1  

ĐT: +84 8 3821 5666

Website: www.doji.vn

 

Giới Thiệu

 

TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI đã có bề dày hơn một thập kỷ hoạt động kinh doanh với tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD trong lĩnh vực Vàng bạc Đá quý, trải dài từ các hoạt động Khai thác Mỏ, Chế tác cắt mài Đá quý, Sản xuất hàng Trang sức, Kinh doanh Vàng miếng, Xuất nhập khẩu Vàng, Xây dựng hệ thống chuỗi các Trung tâm và cửa hàng trang sức cao cấp trên khắp cả nước; Đầu tư kinh doanh Dịch vụ, Bất động sản.

Là thành viên duy nhất của Hiệp hội Đá quý quốc tế (ICA) và được mệnh danh danh là Ông hoàng của Ruby sao với sản phẩm Ruby Sao Việt Nam "Vietnam Star Ruby - VSR" đã được TẬP ĐOÀN DOJI quảng bá, xúc tiến và xuất khẩu tới nhiều thị trường trên thế giới như Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ, Hồng Kông, Đài Loan, v.v... DOJI tự hào đã khẳng định tên tuổi của Đá quý Việt Nam do người Việt chế tác trên bản đồ Đá quý thế giới. Đến nay, TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ DOJI gồm 6 Công ty thành viên (Công ty Cổ phần Tập đoàn, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý SJC Hà Nội, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý SJC Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Đá quý và Vàng Yên Bái, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại DOJI, Công ty Cổ phần Đầu tư du lịch Hà An); 4 Công ty liên kết góp vốn (Công ty Cổ phần Diana, Công ty cổ phần Kinh doanh và Đầu tư Vàng Việt Nam VGB, Công ty Đầu tư và Kinh doanh Vàng Vietnam Gold, Công ty Đầu tư và Khoáng sản Yên Bái), 3 chi nhánh (chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, Chi nhánh tại TP. Đà Nẵng, Trung tâm Ngọc học và Giám định Vàng Bạc Đá Quý DOJI LAB).

Với những nỗ lực và phấn đấu không ngừng vì sự phát triển chung của Tập đoàn, liên tục trong các năm gần đây, DOJI đã có những bước phát triển ngoạn mục:

Năm 2007: Doanh thu đạt 1531 tỉ đồng
Năm 2008: Doanh thu đạt 5258 tỉ đồng
Năm 2009: Doanh thu đạt 11 620 tỉ đồng
Năm 2010: Doanh thu gần 20 000 tỉ đồng

Với hoài bão và mục tiêu đưa DOJI trở thành TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ hàng đầu Việt Nam và uy tín trên thế giới, Tập thể Ban lãnh đạo cùng Cán bộ công nhân viên TẬP ĐOÀN DOJI sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức để tạo nên những khối đá vững chắc xây dựng một DOJI hưng thịnh và phát triển.

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.