Thứ Bảy, 23/06/2018
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

Công ty Cổ phần Sao Thái Dương

Thứ Ba, 03/04/2012 03:52
PDF. Print. Print.

sao_thai_duongĐịa chỉ: Số 92 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai Hà Nội Việt Nam


Điện thoại: 043 6 444 219 - 043 6 462 740


Fax: 043 6 462598

 

Email: hotro@thaiduong.com.vn

 

Website: www.thaiduong.com.vn

 

Lĩnh vực kinh doanh: sản xuất và kinh doanh dược phẩm

 

Giới thiệu:

 

Việt Nam là đất nước có nền Y Dược học cổ truyền lâu đời, trước khi nền Y học hiện đại hình thành và phát triển. Trải qua nhiều biến đổi thăng trầm cùng đất nước, Y dược cổ truyền đã đóng góp một vai trò rất quan trọng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân ta.

 

Chính vì vậy các đơn vị kinh doanh dược phẩm, đặc biệt trong lĩnh vực Đông Dược đã lần lượt ra đời và dần dần thể hiện hiệu quả với vai trò đóng góp vào nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn dân

 

Công ty cổ phần Sao Thái Dương, tiền thân là xưởng sản xuất Thái Dương được hình thành ban đầu với một số vốn rất khiêm tốn đã phát triển lớn mạnh với các sản phẩm đã trở thành thương hiệu nổi tiếng của công ty trên thị trường: Kem Nghệ Thái Dương, Gót Sen, Dầu gội dược liệu Thái Dương...và nhiều sản phẩm khác.

 

Vào năm 2002 Công ty cổ phần Sao Thái Dương được thành lập dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc gồm có: Giám đốc: DS. Nguyễn Hữu Thắng, Phó giám đốc: Th.S, DS. Nguyễn Thị Hương Liên, cùng các dược sỹ trẻ, các Thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân... năng động, tâm huyết với sự nghiệp phát triển công nghiệp Dược - Mỹ phẩm Việt Nam.

 

Công ty cổ phần sao Thái Dương đặc biệt chú trọng đến công tác nghiên cứu và phát triển, không ngừng cải thiện, đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm. Để làm được điều này ngoài việc đầu tư các trang thiết bị sản xuất và kiểm nghiệm hiện đại đảm bảo sản xuất và kiểm nghiệm tốt, công ty còn chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực.Đội ngũ Thạc sỹ dược học, Dược sỹ, Kỹ sư, và các cán bộ công nhân viên công ty Cổ phần Sao Thái Dương luôn xác định: Chất lượng sản phẩm tạo nên giá trị của từng thành viên cũng như sự trường tồn của công ty. Không ngừng học hỏi, mọi lúc mọi nơi, cập nhật kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn cũng như nghiệp vụ quản lý. Học từ kinh nghiệm dân gian đến khoa học công nghệ hiện đại. Học từ người tiêu dùng đến thầy cô bạn bè... Học để nâng cao tri thức và biến tri thức thành giá trị phục vụ cho cuộc sống.

 

Hướng đi của công ty cổ phần Sao Thái Dương được các cơ quan quản lý chuyên ngành ủng hộ: Viện kiểm nghiệm, Viện dược liệu, Viện da liễu, Viện khoa học Việt Nam, Bộ Y Tế, các Tiến sĩ, Giáo sư của trường Đại học Dược Hà Nội, trường Đại học Bách khoa, Đại học Tổng hợp Hà Nội, các viện nghiên cứu nhiệt tình góp trí, góp tâm, góp lực để để tạo nên những sản phẩm có giá trị phục vụ người tiêu dùng.


Triết lý kinh doanh:


Sao Thái Dương - Hạnh phúc đến mọi nhà: Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Sao Thái Dương đều nhằm mục đích mang lại sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc cho khách hàng và cộng đồng.


Khách hàng là thượng đế: Luôn tìm hiểu và thoả mãn nhu cầu của khách hàng, củng cố, xây dựng niềm tin bền vững ở khách hàng.


Chất lượng tạo thịnh vượng: Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Sao Thái Dương là nền tảng cho sự phát triển & lớn mạnh không ngừng của Công ty.


Kinh doanh hiện đại: Kinh doanh để tạo ra của cải vật chất có giá trị cho xã hội và việc làm cho người lao động. Thông qua đó người lao động được phát triển đầy đủ thể chất & tinh thần. Người lao động được tạo điều kiện để phát triển tài lực, không có kìm hãm, không có đố kỵ.

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.