Thứ Bảy, 23/06/2018
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

Công ty TNHH Nhựa Vĩ Hưng

Thứ Bảy, 17/03/2012 08:22
PDF. Print. Print.

indexVăn phòng: 309 - 311 Lũy Bán Bích, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, Tp.HCM


Điện thoại: (84.8) 3860 8822 - (84.8) 3973 4609


Fax: (84.8) 3860 6767

 

Cửa hàng: 165 - 167 - 169 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Tp.HCM


Điện thoại: (84.8) 3969 0626 - (84.8) 3969 0638


Fax: (84.8) 3960 1784

 

MST: 0301744877

 

Website: www.vihungplastic.com


Emai: van@vihungplastic.com

 

Lĩnh vực kinh doanh: sản xuất và phân phối nhựa gia dụng

 

Giới thiệu:


Công ty TNHH Nhựa Vĩ Hưng là một trong những Công ty hàng đầu, với trên 25 năm trong lĩnh vực ngành nhựa. Công ty chúng tôi đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm quý báu và không ngừng phấn đấu, cải tiến mẫu mã và chất lượng, kịp thời đầu tư máy móc, trang thiết bị tối tân để đáp ứng tốt cho thị trường hiện nay. Vĩ Hưng cũng đã cho ra đời những sản phẩm rất đa dạng, với kiểu dáng và chất lượng hoàn hảo được quý khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm trong nhiều năm qua, do đó thương hiệu công ty Vĩ Hưng của chúng tôi đã có mặt hầu hết các tỉnh thành trong nước cũng như trên thị trường quốc tế.

 

Công ty Nhựa Vĩ Hưng chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm nhựa gia dụng, bao bì thực phẩm siêu mỏng, nhựa công nghiệp, linh kiện xe máy và đặc biệt là nhựa công nghiệp kỹ thuật cao.

 

 

Quy mô nhà xưởng ngày càng được mở rộng, dây chuyền sản xuất được khép kín kết hợp với đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, năng động – sáng tạo – kinh nghiệm, nên công ty Vĩ Hưng càng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các sản phẩm.

 

Công ty Nhựa Vĩ Hưng đã và đang xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Úc, Newzealand, Pháp, Canada, Nga, Cambodia, Lào,...

 

Công ty Nhựa Vĩ Hưng có thể thỏa mãn yêu cầu của quý khách hàng ở mức cao nhất và sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho tất cả quý khách trong và ngoài nước.

 

Với phương châm:


"Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi".


About us:


Vi Hung Plastics Co., Ltd.
is one of leading companies with over 25 years experiences in the field of plastics. Our company has accumulated much precious experiences and non-stop attempts, improving model and quality, equipping modern machinery, equipment to meet the requirements of present time market. Vi Hung has also issued a wide range of various products, with nice model and perfect quality highly appreciated by international and domestic customers over last years, so that Vi Hung trademark has been present in almost all provinces in the country and in the world market.

 

 

Vi Hung Plastics Company is specialized in production of household plastic products, food packing, ultra thin soft bags, industrial plastics, motorbike spare parts and especially high-tech plastics.

 

The workshop extent has been expanded more and more with closed production chain integrated with a team of highly professional competence along with dynamism, creativeness and experience so that Vi Hung Company improves more the quality and diversification of its products.

 

Vi Hung Plastics Co., Ltd. has exported its products to various countries in the world such as: U.S.A, Australia, New Zealand, France, Canada, Russia, Cambodia, Laos, ect., ...

 

Vi Hung Plastics Co., Ltd. would fulfill your top requirements and be your trustful companion for always.

 

With a simple guideline:


"Your pleasure is our success"

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.