Thứ Bảy, 23/06/2018
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ TIẾN ĐẠT

Thứ Tư, 06/07/2011 09:21
PDF. Print. Print.

theptiendatTên viết tắt: Tiến Đạt

 

Giám đốc: Trần Văn Hưng

 

Địa chỉ: 334 - Lac Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 

Địa phương: Bắc Ninh

 

Điện thoại: 04 3987 5629

 

Fax: 04 3987 5631

 

Email: tiendatvietnam@gmail.com

 

Website: www.tiendatsteel.com

 

 

Giới thiệu

 

Tập đoàn Thép không gỉ Tiến Đạt, tiền thân là Công ty TNHH Tiến Đạt được thành lập năm 1998, hoạt động trong 2 lĩnh vực: nhập khẩu - phân phối nguyên vật liệu Inox và sản xuất – phân phối sản phẩm Inox.

 

 

Nỗ lực trở thành nhà sản xuất đi đầu trong công nghệ, Inox Tiến Đạt đã tạo nên một hình ảnh tiên phong trong nền công nghiệp sản xuất nguyên liệu thép không gỉ tại Việt nam. Vào năm 2000, Tiến Đạt là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất ống hộp Inox, đến năm 2004 Tiến Đạt tiếp tục là là tiên phong khi áp dụng công nghệ Cán và Nhiệt luyện Inox vào quy trình sản xuất, năm 2008 Tiến Đạt lại một lần nữa khẳng định vị trí dẫn đầu khi đưa công nghệ sản xuất cây đặc Inox vào Việt Nam. Điều này đã làm cho Inox Tiến Đạt đi trước một bước so với các nhà sản xuất và thương mại khác, là biện pháp hữu hiệu để chủ động nguồn nguyên liệu cho sản xuất và kinh doanh.

 

 

Hậu thuẫn cho sự phát triển và thành công của các nhà máy trong Tập đoàn Thép không gỉ Tiến Đạt chính là hệ thống các công ty thương mại thành viên, các bộ phận kinh doanh và các chi nhánh, đại lý đặt tại khắp các tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc. Những thành tựu mà tới nay Inox Tiến Đạt có được trên thị trường đó là đạt được thị phần lớn nhất, có một bộ phận lớn khách hàng là những nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm inox uy tín nhất, đã thiết lập được quan hệ lâu dài, bền vững với khách hàng, đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng về một nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định, chất lượng cao.

 

 

Với nỗ lực, trí tuệ và lao động miệt mài, Inox Tiến Đạt đã trở thành đối tác phân phối tin cậy của hầu hết những những nhà sản xuất cung cấp uy tín trên thế giới ở các nước như: ý, Đức, Hà Lan, Bỉ, Phần Lan, Tây Ban Nha, Brazil, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Đài Loan, Thái Lan, Singapore,... trở thành nhà cung cấp tin cậy cho các khách hàng cả nước cũng như tại Thái Lan Malaysia, lndonesia, Lào, Campuchia,. . .

 

 

Kế hoạch của chúng tôi trong những năm tới sẽ đẩy mạnh hơn nữa việc sản xuất và cung cấp nguyên liệu Inox dùng trong sản xuất hàng công nghiệp, cũng như đẩy mạnh xuất khẩu.

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.