Thứ Năm, 19/04/2018
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN BITEXCO

Thứ Ba, 08/01/2013 07:44
PDF. Print. Print.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN BITEXCO Giám đốc/Tổng giám đốc: Vũ Quang Bảo


Mã số thuế: 1000214123


Điện thoại: 04-37855588


Số máy Fax: 04-37855599


Địa chỉ: Tầng 2-tòa nhà The Manor-Mỹ Đình-Từ Liêm-Thành phố Hà Nội


Email: info@bitexco.com.vn


Website: www.bitexco.com.vn

 

Giới thiệu:

 

Khởi nghiệp từ một công ty dệt nhỏ ở tỉnh Thái Bình, thuộc miền Bắc Việt Nam năm 1985. Chỉ trong 25 năm hoạt động, Tập đoàn Bitexco đã phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực: Sản xuất nước khoáng, đầu tư và kinh doanh bất động sản, thủy điện, đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông, đầu tư tài chính, đầu tư khai thác khoáng sản, dầu khí,... Hiện Tập đoàn có hơn 1,100 cán bộ, công nhân viên với trụ sở tại thủ đô Hà Nội cùng các văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Thái Bình.

 

Bitexco bắt đầu đa dạng hóa ngành nghề từ năm 1997 bằng việc mở rộng, đầu tư sản xuất nước khoáng. Với phương châm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao đến khách hàng, Tập đoàn đã mạnh dạn đầu tư máy móc thiết bị hiện đại để xây dựng và phát triển thương hiệu "Vital" trở thành nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất theo công nghệ của Ý đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Châu Âu.

 

Năm 2000, Bitexco lại tiếp tục đánh dấu bước phát triển đa dạng hóa ngành nghề bằng việc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Tòa nhà văn phòng Bitexco ở thành phố Hồ Chí Minh – công trình đầu tiên của Tập đoàn - tại thời điểm xây dựng đã là một trong những tòa nhà hiện đại của Việt Nam. Tiếp theo những thành công bước đầu, Bitexco đã triển khai các dự án khác như The Manor tại Hà Nội, The Manor I & II tại thành phố Hồ Chí Minh, Tháp Tài chính Bitexco Hồ Chí Minh, The Garden tại Hà Nội... Tất cả những công trình trên đều nhận được những đánh giá tích cực từ giới chuyên môn cũng như công chúng. Hiện nay, Tập đoàn đang tiếp tục đầu tư xây dựng một số dự án lớn khác như công trình khách sạn J.W. Marriott ở Hà Nội, tòa tháp Bến Thành ở thành phố Hồ Chí Minh, khu phức hợp văn phòng, trung tâm thương mại và dân cư như Khu Đô Thị Hòang Mai tại Hà Nội, Khu Đô Thị Nguyễn Cư Trinh tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Bitexco đã và đang đạt được nhiều thành công trong các lĩnh vực hoạt động của mình. Mục tiêu của Tập đoàn là trở thành công ty hàng đầu Việt nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mang tính nghệ thuật và chất lượng cao. Bitexco luôn chú trọng cập nhật những kỹ thuật tốt nhất từ những công ty nổi tiếng thế giới để có thể đáp ứng và thậm chí là vượt ngoài sự kì vọng ngày càng tinh tế của khách hàng.


Thông điệp từ Chủ tịch Tập đoàn


Với tôi, được dẫn dắt Tập đoàn Bitexco thật sự là một trách nhiệm và vinh dự lớn.

 

Đặt yếu tố con người lên hàng đầu, chúng tôi luôn hướng đến xây dựng một môi trường sống tốt đẹp hơn. Bitexco đã tham gia đầu tư và hoạt động trong những lĩnh vực mũi nhọn của đất nước như Bất động sản, Hạ tầng cơ sở, Năng lượng và Khai thác khóang sản, dầu khí. Tất cả vì một tương lai thịnh vượng và phát triển bền vững cho dân tộc Việt Nam.

 

Định hướng cho hành trình phát triển của chúng tôi gồm bốn nguyên tắc:

 

Theo đuổi sự hoàn hảo


Cẩn trọng lựa chọn đối tác


Có trách nhiệm xã hội cao


Xem nguồn nhân lực là tinh hoa của tập đoàn

 

Theo đuổi sự hoàn hảo

 

Thành lập năm 1985, tập đoàn Bitexco luôn chú trọng phát triển các sản phẩm có chất lượng quốc tế. Trong đó, mang tới dịch vụ tiện ích tốt nhất cho khách hàng luôn là nhiệm vụ hàng đầu bởi chúng tôi hiểu rõ sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quyết định sự phát triển của thương hiệu.

 

Tôi tin rằng điểm khác biệt ở Bitexco là sự trân trọng các giá trị truyền thống của gia đình và cộng đồng. Tiêu chí đó được thể hiện qua từng dự án của tập đoàn, với mục đích cuối cùng là nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi luôn tâm niệm một cộng đồng vững mạnh chính là môi trường nuôi dưỡng sự thành công của doanh nghiệp. Vì thế, sự phát triển của tập đoàn không thể nằm ngoài sự thịnh vượng chung của đất nước.

 

Hoài bão to lớn ấy được miệt mài thực hiện bởi một tập thể khiêm tốn và cầu tiến, từ lãnh đạo cao nhất trong tập đoàn, các lãnh đạo cấp trung đến toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn. Sự hoàn hảo mà chúng tôi theo đuổi không chỉ thể hiện trong năng lực chuyên môn mà còn trong cả tư cách đạo đức của từng thành viên Tập đoàn. Hoạt động trong một thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt, chúng tôi hiểu rõ chỉ có quyết tâm không ngừng cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc mới giữ Bitexco luôn vững vàng ở vị trí dẫn đầu.


Cẩn trọng lựa chọn đối tác

 

Khi bước chân vào một thị trường mới, danh tiếng bao giờ cũng là yếu tố đi đầu. Vì thế tập đoàn Bitexco luôn cẩn trọng đánh giá các đối tác thông qua uy tín và chuẩn mực công viêc của họ.

 

Tên tuổi và vị thế của một doanh nghiệp có được là một tài sản vô giá. Để giữ vững và củng cố danh tiếng của tập đoàn, chúng tôi luôn nghiêm ngặt trong việc tìm kiếm các đối tác kinh doanh, các nhà cung ứng và khách hàng có cùng đẳng cấp. Với vai trò chủ tịch, tôi xem đây là một trách nhiệm vô cùng quan trọng. Vì thế lựa chọn đối tác chiến lược bao giờ cũng là mối quan tâm hàng đầu của tôi.


Có trách nhiệm xã hội cao

 

Không một công ty nào có thể tồn tại đơn lẻ và mối quan hệ với cộng đồng là yếu tố then chốt góp phần vào thành công của tập đoàn. Xây dựng một xã hội thịnh vượng luôn là định hướng cho mỗi hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Để hoàn thành mục tiêu đó, tập đoàn luôn tiên phong trong công cuộc thúc đẩy phát triển kinh tế nước nhà.

 

Cũng như mọi thành viên trong đại gia đình Bitexco, tôi rất tự hào về những thành tựu đã đạt được và lạc quan hướng đến một tương lai tươi sáng của tập đoàn nói riêng và vận hội đất nước nói chung. Trong tiến trình hội nhập vào nền kinh tế quốc tế, tôi rất lấy làm vinh dự là người dẫn dắt một doanh nghiệp đã góp phần quan trọng thay đổi quan điểm của thế giới về năng lực và tiềm năng phát triển của Việt Nam.


Xem nguồn nhân lực là tinh hoa của tập đoàn

 

Nguồn nhân lực thực sự là 'tường đồng, vách sắt' của chúng tôi. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và không ngừng tạo điều kiện cho họ phát triển nghiệp vụ của mình.

 

Gìn giữ văn hóa làm việc cởi mở, có trách nhiệm và hỗ trợ lẫn nhau là nhiệm vụ của mỗi một nhân viên tập đoàn Bitexco mà trước hết là các cấp lãnh đạo, trong đó có tôi, phải giữ vai trò làm gương.

 

Cùng nhau, toàn thể cán bộ công nhân viên của tập đoàn đã xây dựng nên triết lý 'đại gia đình Bitexco' lấy tôn trọng, trung thành và tin tưởng làm nguyên tắc trọng tâm. Mỗi thành viên đều không ngừng giúp đỡ và học hỏi lẫn nhau, tạo thành sức mạnh tổng lực cho một tập thể vững vàng và lớn mạnh thêm mỗi ngày. Đây cũng chính là nền tảng cho thành công của cả Tập đoàn chúng tôi.


Tầm nhìn và Sứ mệnh


Tầm nhìn

 

Bitexco là một tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, một thương hiệu toàn cầu: có tính cạnh tranh trên thị trường thế giới thông qua các dự án có tính quốc tế đảm bảo phát triển bền vững trong cũng như ngoài nước


Sứ mệnh

 

Tập đoàn Bitexco luôn đóng vai trò tiên phong trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phấn đấu phát triển và đưa các tiêu chuẩn quốc tế vào mỗi dự án mà mình thực hiện. Tập thể cán bộ, công nhân viên trong tập đoàn luôn đặt ra và hướng đến những chuẩn mực cao nhất.

 

Góp phần phát triển kinh tế Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân là trọng tâm trong triết lý kinh doanh của chúng tôi. Với vai trò là một tập đoàn quốc tế, Bitexco có trách nhiệm phát triển tầm vóc đất nước và xây dựng một hình ảnh Việt Nam năng động, thịnh vượng.

 

Trong một thế giới hiện đai hóa nhanh chóng, phát triển bền vững trong cũng như ngoài nước luôn là ưu tiên hàng đầu của tập đoàn.


About Us:


Since its beginnings in 1985 as a textile firm in the province of Thai Binh, Bitexco has become a successful multi-industry corporation. It covers real estate investment and development, hydro-power plants, infrastructure, mining and mineral water production. The Bitexco Group has over 1.100 employees with offices in Ha Noi, Ho Chi Minh City and Thai Binh.

 

Bitexco began to diversify and expand its business in 1997 in the production of mineral water. The company has invested heavily in modern machinery and equipment for building and developing the brand "Vital" to become the first brand of mineral water in Vietnam, which was first produced by Italian technologies meet the high European quality standards.

 

In the real estate sector, from 2000, Bitexco has developed various high-profile projects in Hanoi and Ho Chi Minh City. Examples in Hanoi are The Manor and The Garden; while in Ho Chi Minh City there is the Bitexco Office Building, The Manor I, The Manor II and the 68-storey Bitexco Financial Tower. Other major projects underway include the J.W. Marriott Hotel and Hoang Mai Urban Complex in Hanoi, in Lao Cai The Manor Eco+ and Sapa Resort & Holiday Apartments, in Thanh Hoa the New Centre, and in Ho Chi Minh City the Nguyen Cu Trinh Residential Complex and Ben Thanh Towers.

 

Bitexco has always strived for growth and prosperity. Its reputation in Vietnam is based on its sustainable development and global perspective. The key to its success is the vision of its leaders, combined with the reliability of its business partners and the loyalty of its patrons. Bitexco's goal is to become the top corporation in Vietnam, an internationally competitive enterprise that exceeds the expectations of its customers with its care for quality and state-of-the-art products and services.


A message from the Chairman


It is truly a responsibility and privilege to lead The Bitexco Group of companies.

 

We will prioritize people above all else, and create a better environment and living conditions with our businesses in fields such as Real estate, Infrastructure, Oil and Gas, and Hydro Power plants, ultimately taking part in building a future where all Vietnamese can prosper and grow together.

 

To guide us on this journey we adhere to four simple principles:

 

We pursue excellence in all we do


We are judged by our associations


We acknowledge our social responsibilities


Our people are the heart of our organization

 

We pursue excellence in all we do

 

Since Bitexco's founding in Vietnam in 1985, we have consistently maintained a focus on developing world-class products. An integral part of this commitment is to deliver the highest quality service to our customers. A company without satisfied customers will not be in business for very long.

 

What sets The Bitexco Group apart from other companies? I believe it is our grounding in the traditional values of family and community. This means in every venture and project we undertake our aim is to improve people's lives. A strong, healthy community is the environment in which a business will thrive. The two go hand-in-hand and cannot be considered separately.

 

Our organization's ambition is not modest, yet it requires humility from the Chairman down to the most junior of our employees. We demand excellence in both performance and behavior from our staff and can never rest on our laurels. We operate in an increasingly competitive marketplace, so only a continuous drive for improved performance will keep us ahead of the pack.


We are judged by our associations

 

As we enter new markets our own reputation will often precede us. In the same way, The Bitexco Group assesses business partners by their standards and reputation.

 

Our character and standing in the business community is something that cannot be given a monetary value. It is of utmost importance we safeguard this reputation and that means holding our business partners, suppliers and clients to the same high standards we set for ourselves. As Chairman, I take this responsibility very seriously. In selecting our venture partners it is always at the forefront of my mind.


We acknowledge our social responsibilities

 

No company operates in a vacuum. Our relationship with the communities within which we operate is essential to our company's success. Therefore we regard working to create a prosperous society to be a guiding principle for all of our company's activities. Being a driver of economic growth is perhaps the most influential part we can play in achieving this goal.

 

Like all members of the Bitexco family, I am proud of our company's achievements and look forward with great optimism to what the future holds for both our company and the nation of Vietnam. As the country emerges on to the world stage, I am proud to lead an organization that is playing a significant role in reshaping the international view of Vietnam, its capabilities and its potential.


Our people are the heart of our organization

 

People are the real bricks and mortar of our organization. We recruit only the best personnel and give them every opportunity to develop and grow in their careers.

 

Maintaining an open, accountable and supportive corporate culture is a responsibility of every employee of The Bitexco Group. However, all of the company's executives, myself included most of all, have a duty to lead by example.

 

Respect, loyalty and trust are the foundation of our organizational success. I believe this goes to the heart of the philosophy of what I call the 'Bitexco family'. Through supporting and learning from each other, our company can become greater than the sum of its individual parts.


Vision and Mission


Vision

 

Bitexco Group's goal is to be the top leading multi-industry corporations in Vietnam, a global player that is: "internationally competitive by executing world-class projects, and ensuring sustainable development in the local and global markets."


Our Mission

 

The Bitexco Group will always be in the vanguard of Vietnamese corporate life. We continually strive for growth and set ourselves international benchmarks for every project we undertake. Only the highest standards are acceptable for both our people and our companies.

 

Contributing to Vietnam's economic development and improving the quality of life for the country's people is central to our philosophy. As a player on the international stage, The Bitexco Group is responsible for advancing national interests and promoting the image of Vietnam around the world as a dynamic, prosperous nation.

 

In a rapidly modernizing world, sustainable development at both home and abroad will always be a priority.

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.