Thứ Bảy, 28/03/2015
064.362.7935 (VT)  
Chinese Vietnamese

Công ty TNHH XD Thương mại Việt Hùng

Thứ Sáu, 13/05/2011 17:00
PDF. Print. Print.

vh_logo_copyTên viết tắt: Thương mại Việt Hùng

Địa chỉ: 521/91/69 Hoàng Văn Thụ, Phường 04, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Địa phương: TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08-38216796

Giám đốc: Nguyễn Văn Dũng

 

 

Giới Thiệu

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Uy Nam (UNICONS) được thành lập từ Công ty mẹ - Tập đoàn COTECCONS vào tháng 07 năm 2006, với mục tiêu chiến lược là mở rộng thị phần và đa dạng hóa hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn COTECCONS.

 

Chiến lược trọng tâm ban đầu của UNICONS là kinh doanh thi công xây lắp kết hợp với cung ứng và kinh doanh nguyên vật liệu xây dựng cho cả Tập đoàn. Do phát sinh nhu cầu từ chính thị trường xây lắp và từ các khách hàng, UNICONS đã phát triển trở thành Tổng thầu xây dựng với nhiều dự án trong đó đảm nhiệm thi công xây dựng từ công tác móng, kết cấu, kiến trúc hoàn thiện, hạ tầng và Cơ Điện.

 

Hoạt động kinh doanh của COTECCONS đã được biết đến như một sự lựa chọn "hàng đầu" cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế với những dự án xây dựng có chất lượng và uy tín cao.

 

Sự ra đời của UNICONS với tư cách là một pháp nhân độc lập sẽ củng cố cho kế hoạch mở rộng sản xuất kinh doanh của COTECCONS trên cơ sở chia sẻ kiến thức, ý tưởng, kỹ năng quản lý, nguồn nhân lực, kỹ thuật và kinh nghiệm thi công nhằm khẳng định vị thế là Nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

 

Triết lý kinh doanh của UNICONS là mang lại những sản phẩm và dịch vụ an toàn, chất lượng cao, đúng tiến độ, giá cả hợp lý, và điều quan trọng nhất là vượt trên cả sự mong đợi của quý khách hàng.

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo Corp.