Thứ Bảy, 23/06/2018
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

Công ty TNHH sản xuất giày Đồng Nai Việt Vinh

Thứ Hai, 25/04/2011 14:05
PDF. Print. Print.

giayvietvinh_logoTên viết tắt: Đồng Nai Việt Vinh  

Địa chỉ: Trảng Bom, Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Địa phương: Đồng Nai

Điện thoại: 061-3869872

Fax: 061-3869802

Email: contact@duyenviet.com.vn

Website: duyenviet.com.vn

Giám đốc: Cheng Ten Wen 

 

Giới Thiệu

 

Sáng 23/2 tại Hà Nội, Hiệp hội da giầy Việt Nam phối hợp với Trung tâm phát triển và hội nhập đã tổ chức trao giải thưởng và tôn vinh 13 DN thực hiện tốt Trách nhiệm xã hội ngành da giầy năm 2005 (CSR 2005).

Đây là lần đầu tiên giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh các DN da giầy đã đạt được những tiến bộ tốt và áp dụng những sáng kiến về trách nhiệm xã hội để đem lại quyền lợi tốt hơn cho người lao động, cộng đồng, xã hội và môi trường. 13 DN đạt giải thưởng năm nay cũng được Bộ LĐ-TB-XH trao bằng khen thực hiện tốt Bộ Luật Lao động, trong đó có 8 DN được nhận cúp và giải Trách nhiệm xã hội.

Giải đặc biệt "Trách nhiệm toàn diện với xã hội" năm nay đã thuộc về Công ty TNHH sản xuất giầy Đồng Nai - Việt Vinh 100% vốn nước ngoài (Đài Loan); giải nhì "Hướng tới môi trường làm việc lành mạnh" thuộc về Công ty da giày Pacific; ngoài ra còn các giải đồng hạng về "Cải thiện giáo dục và kiến thức cho người lao động", "Làm tốt công tác phát triển cộng đồng", "Sáng kiến bảo vệ môi trường"...

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Gia Túc, Tổng thư ký Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), cho biết việc các đơn vị liên quan tổ chức nhiều giải thưởng như Sao Vàng Đất Việt, Rồng Vàng, Sao Đỏ, Trách nhiệm xã hội... không chỉ tôn vinh và khẳng định nỗ lực của các DN Việt Nam nói chung và các DN da giầy nói riêng mà còn khuyến khích các DN nâng cao sức cạnh tranh, hiệu quả kinh doanh, phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, mà một trong những nội dung quan trọng trong phát triển bền vững là thực hiện tốt trách nhiệm xã hội.

Được biết, năm 2005 ngành da giầy tiếp tục duy trì vị trí thứ 3 về hoạt động xuất khẩu của Việt Nam, với tổng kim ngạch xuất khẩu đạt trên 3 triệu USD. Trong những năm tới, giải thưởng DN thực hiện tốt trách nhiệm xã hội sẽ được tổ chức hàng năm tại Việt Nam và phát động rộng rãi ở tất cả các ngành nghề cho các DN.

 


Danh sách 13 DN da giầy được nhận giải thưởng

1- Công ty TNHH sản xuất giầy Đồng Nai - Việt Vinh (giải đặc biệt)

2- Công ty cổ phần giầy Thái Bình (giải nhì)

3- Công ty TNHH sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên - Bitis

4- Công ty TNHH xây dựng giao thông Nhị Hiệp

5- Công ty TNHH Liên Phát

6- Công ty TNHH sản xuất - thương mại - dịch vụ Vinh Thông

7- Công ty TNHH sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên - Đồng Nai

8- Công ty liên doanh Pacific

9 - Công ty TNHH sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tân - Bitas

10- Xí nghiệp giày Phú Hạ thuộc Công ty cổ phần giầy Phú Lâm

11- Xí nghiệp giày Lega 2 thuộc Công ty Legamex

12- Công ty giầy An Giang

13- Công ty cổ phần giầy Ngọc Hà

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.