Thứ Bảy, 23/06/2018
064.358.3925 (VT)  
Chinese Vietnamese

Công ty TNHH Trà Hoàng Long

Thứ Bảy, 11/06/2011 16:23
PDF. Print. Print.

logoTên Giao Dịch: Hoang Long Tea Company Limited (Trà Hoàng Long)

Địa chỉ: Số 36 Đường 2 Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thoại: 04.38843775

Fax: 04.38840293

Email: hoanglongtea@vnn.vn

Website: www.hoanglongtea.com

Tổng giám đốc / Giám đốc: Ông Nguyễn Đức Lai

Ngành nghề, Nhóm mặt hàng sản xuất, Kinh doanh chủ yếu

Sản xuất và chế biến chè

 

Giới Thiệu

 

Công ty TNHH Trà Hoàng Long là doanh nghiệp chuyên sản xuất và chế biến chè đen, chè xanh xuất khẩu và chè hương nội tiêu. Sản phẩm Chè Hoàng Long được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.
Với hơn 30 loại sản phẩm. Chè hương nội tiêu được tiêu thụ tại các đại lý chính thức của công ty trong cả nước. Sản phẩm Chè Hoàng Long được khách hàng, người tiêu dùng ưu chuộng và được bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm.

 

Cùng với các doanh nghiệp Việt Nam chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa hội nhập canh tranh và không ngừng phát phát triển. Hoàng Long đã chú trọng đầu tư nâng cấp nhà xưởng với trang thiết bị hiện đại. Mở rộng hợp tác với các viện nghiên cứu, các trung tâm khoa học nghiên cứu bào chế các loại sản phẩm chè thương phẩm theo công nghệ hiện đại, để sản phẩm giữ nguyên được hương vị thiên nhiên thuần khiết.

 

Sản phầm chè Hoàng Long được chế biến từ nguyên liệu chọn lọc của các vùng chè đặc sản Ngọc Thanh, Tam Đảo Việt Nam - Chè đen CTC vùng cao Hà Giang (vùng chè có hương vị đặc biệt mà các vùng khác không có được)). Hơn nữa, các hương vị hoa quả giàu VITAMIN, khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người như: Chanh, Cam, Dâu, Táo, Trà ướp hoa nhài tươi (hoàn toàn tự nhiên không dùng hoá chất) ... cây trà dây một loại trà thuốc trên núi cao Hà Giang cũng được công ty trà Hoàng Long sao tẩm tạo nên một loại trà chữa bệnh đường ruột theo công nghệ dân gian.

 

Với công nghệ hiện đại của Nhật Bản, Hoàng Long đã đưa ra thị trường nhiều loại sản phẩm như: Chè túi lọc, Chè hòa tan, Chè gói nhỏ, Chè hộp cao cấp, chè nhài, chè Sen loại đặc biệt ... đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

 

Niềm tự hào của sáng tạo mới

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Liên Hệ
Designed by Glofo.